Ông Hồ Nam Tiến chính thức trở thành Tổng Giám đốc của LPBank

Mới đây, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã công bố thông tin về việc ông Hồ Nam Tiến chính thức trở thành Tổng Giám đốc của nhà băng này từ ngày 21/6/2023.

Cụ thể, Ngân hàng Nhà nước đã có công văn số 4828/NHNN-TTGSNH ngày 21/6/2023 về việc chấp thuận việc bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) đối với ông Hồ Nam Tiến. Trước đó, ngày 17/3/2023, Hội đồng Quản trị LPBank đã giao nhiệm vụ cho ông Hồ Nam Tiến chức danh Quyền Tổng Giám đốc, đảm nhiệm quyền hạn và nhiệm vụ của Tổng giám đốc.

ho-nam-tien-lpbank-1024x582-1687406579.jpg
Ông Hồ Nam Tiến, Tổng Giám đốc LPBank. (Ảnh; LPBank)

Về Tổng Giám đốc của LPBank

Ông Hồ Nam Tiến -Tổng Giám đốc của LPBank sinh năm 1971, là Thạc sỹ Ngân hàng. Ông đã có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và giữ vai trò quản lý cấp cao tại các tổ chức, định chế tài chính. Ông Hồ Nam Tiến gia nhập LPBank từ năm 2010 và đã có 13 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí lãnh đạo cấp cao tại đây. Trong suốt thời gian công tác tại Ngân hàng, ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của LPBank, góp phần vào những kết quả kinh doanh ấn tượng của Ngân hàng.

Vị Tổng Giám đốc - ông Hồ Nam Tiến được kỳ vọng sẽ dẫn dắt LPBank hoàn thành các mục tiêu chiến lược giai đoạn 2023 – 2028, nhằm thay đổi mạnh mẽ, toàn diện hướng tới những dấu mốc phát triển mới vượt trội hơn. Trong đó, chuyển đổi số – số hóa hoạt động ngân hàng được đặc biệt chú trọng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng cao và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Qua đó, LPBank từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – ngân hàng của mọi người./.

Khánh Ngân (t/h)