Công bố bản quyền bài viết cuộc thi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2023

“Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2023” chính thức công bố bản quyền và đêm chung kết trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 5/2023. Đây là sân chơi nhan sắc đẳng cấp dành cho nữ quyền Việt Nam được chia làm 2 bảng tranh tài với độ tuổi từ 20 - 35 và 36 - 55 tuổi.

Tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10,TP.HCM). Buổi họp báo công bố bản quyền bài viết dự án Cuộc thi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng sang trọng và ấm cúng. Với hơn 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 30 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí tham dự.

12222-1672890370.jpg
Bản quyền bài viết dự án cuộc thi hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2023 chính thức công bố

Cuộc chơi danh giá này được tổ chức bởi Tập đoàn truyền thông Nguyễn Minh Art và bản quyền bài viết do đạo diễn Nguyễn Minh, người được mệnh danh là thầy phù thuỷ sân khấu sở hữu bản quyền. Chương trình nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh Tài năng của người phụ nữ Việt toàn năng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các giám khảo quyền lực ngồi ở vị trí ghế nóng như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly - Trưởng ban giám khảo, Nam Vương Thanh Phong phó ban giám khảo kiêm huấn luyện Catwalk, NSUT Lê Nguyên Đạt, Hoa hậu TTDN Minh Châu, Ca sĩ Quốc Kháng, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, Á hậu các dân tộc Sơn Thị Du Ra, Nữ Hoàng Kim Song Loan, Hoa hậu Thu Hải, Hoa hậu Hoàng Yến…

Được biết, đây là chương trình kết hợp tranh tài được chia làm hai bảng A và B với bảng A. Các thí sinh có độ tuổi từ 20 - 35 và bảng B có độ tuổi từ 36 - 55 tuổi. Họ là những Nữ Doanh nhân có tầm ảnh hưởng, có sự thành công nhất định và đặc biệt phải hội đủ 5 yếu tố “Tâm - Tầm - Tài - Sắc - Cộng đồng”. Cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tiêu biểu cho sứ mệnh vì cộng đồng của người nữ doanh nhân Việt.

Theo đó, đêm chung kết chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 5 tới đây, địa điểm tổ chức đang được ban tổ chức giữ bí mật cho đến phút cuối. Hứa hẹn cuộc thi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2023 sẽ là một cuộc thi được săn đón nhất của năm 2023 khi công bố dự án ngay những ngày đầu năm mới.

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Phần thi sân khấu và tài năng như: Trang phục áo dài dân tộc, trang phục dạ hội, trang phục công sở, biểu diễn tài năng… Phần thi thuyết trình về quê hương đất nước và cuối cùng là Phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa hậu “Tài sắc vẹn toàn”. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến hơn 10 tỷ đồng.

323701554-1107141836631880-5989693825474379750-n-1672890512.jpg
Buổi họp báo công bố bản quyền đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình Hoa hậu Nhân tài Đất Việt lần này được thiết kế và dàn dựng vô cùng hoành tráng. Đặc biệt, lần đầu tiên thương hiệu Kim hoàn đá quý ITA mang đến chương trình bộ 6 Vương miện - Quyền Trượng với tên gọi Hoàng tộc dành cho người đăng quang Hoa hậu và á hậu ở cả 2 bảng có giá trị hơn 8 tỉ đồng.

Chia sẻ về mục tiêu của chương trình, Nam vương Thanh Phong - Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là chương trình được chúng tôi thiết kế dành riêng cho giới Doanh nhân. Sân chơi đẳng cấp này đã được ấp ủ hơn 4 năm mới hình thành, được chính thức cấp phép sở hữu bản quyền bài viết. Cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho tất cả Nữ Doanh nhân người Việt với số tuổi không bị hạn chế. Cuộc thi sẽ là cầu nối liên kết, siết chặt sự hợp tác cùng nhau phát triển, quảng bá hình ảnh văn hoá, dụ lịch và đưa thương hiệu Việt vươn mình ra với thế giới. Khẳng định thương hiệu Việt, bản lĩnh Việt luôn luôn được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng trên toàn cầu”.

Buổi họp báo công bố bản quyền bài viết cuộc thi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt đã nổ phát súng đầu tiên trong năm 2023. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi nhan sắc được chào đón nhất của năm.

Phạm Thạch