VietOffice kết nối 100 doanh nghiệp với những giải pháp văn phòng thông minh

Ngày 22/5, Triển lãm Quốc tế về giải pháp văn phòng thông minh, thiết bị, máy và văn phòng phẩm (VietOffice 2024) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội. Việc quy tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng giúp Triển lãm nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành đến tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.
van-phong-dnktx-1716351921.webp

Sự kiện diễn do Công ty VINEXAD và Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) tổ chức.

VietOffice 2024 - Triển lãm duy nhất quy tụ những thương hiệu tầm cỡ ngành văn phòng phẩm, có sự tham gia của 150 gian hàng, 100 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia (Ấn Độ, Ba Lan, Hàn Quốc, Hongkong, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam).

Mỗi nhóm hàng đều mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, gắn liền với các doanh nghiệp tiêu biểu như: Linc India, Sworld, Hyperwork, Phú Sơn; Bonsen Việt Nam; Song Hy; Ergolife; Thanh Chương; HP Vietnam; VPS Group; Silicom; Fujifilm Vietnam, Zoho,...

Việc quy tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng giúp triển lãm nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành đến tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.

Theo Ban tổ chức, VietOffice 2024 vừa là tiền đề để các doanh nghiệp văn phòng phẩm uy tín lâu năm khẳng định vị thế, vừa là cơ hội cho các thương hiệu trẻ thăm dò thị trường, mở rộng hợp tác và gia tăng kết nối trong thời gian tới.Ngoài những vật dụng văn phòng phẩm truyền thống, các thiết bị máy móc giá trị từ vừa đến cao cấp như máy in laser, máy photocopy, máy chiếu, máy ép plastic… chuyên dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan công sở trở thành trụ cột đưa doanh số ngành tăng trưởng mạnh mẽ

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra chương trình hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Rủi ro mất dữ liệu doanh nghiệp và Cách phòng ngừa” vào 13h30 đến 16h ngày 22/5 do công ty VINEXAD phối hợp với VCCI tổ chức.

Ngoài ra, Hội nghị Chuyển đổi Số Quốc gia & phát triển doanh nghiệp - Lễ Tôn Vinh Giải thưởng Sao Sáng/ Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng diễn ra từ 8h đến 14h ngày 23/5 tại Tầng 2 Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô do Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA) phối hợp với công ty VINEXAD tổ chức được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC6 và VTC. Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 24/05./.

Trần Minh