Ford Việt Nam tổ chức đại tiệc sale lớn nhất năm trong tháng 11

Ford Việt Nam và đại lý toàn quốc tổ chức "Đại Tiệc Sale" vào ngày 11/11 với nhiều ưu đãi bao gồm quà tặng, giảm giá và miễn lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 11.
f-1699346411.jpg
Dòng SUV và xe bán tải được tặng lệ phí trước bạ và giảm giá trong tháng 11 - Ảnh minh họa.

Ford Việt Nam và mạng lưới đại lý trên toàn quốc sẽ tổ chức một sự kiện "Đại Tiệc Sale" lớn nhất trong năm vào ngày 11/11, nhằm tôn vinh và hỗ trợ những khách hàng đặt mua xe. Trong ngày này, tất cả những người ký hợp đồng mua xe sẽ được dự chương trình rút thăm trúng thưởng, với hàng nghìn phần quà hấp dẫn, có tổng giá trị lên đến 1.6 tỷ đồng.

Đặc biệt, suốt cả tháng 11, Ford Việt Nam và mạng lưới đại lý sẽ triển khai một chương trình ưu đãi đặc biệt cho các dòng xe bán tải và SUV, bao gồm giảm giá và miễn lệ phí trước bạ lên đến 100% từ ngày 10/11 đến hết ngày 30/11/2023. Đây được coi là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, do Ford Việt Nam và mạng lưới đại lý thực hiện để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng.

Khách hàng mua xe tại bất kỳ đại lý Ford Việt Nam nào trong ngày 11/11 sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, với hàng nghìn phần quà hấp dẫn, bao gồm một chuyến du lịch sang trọng đến Maldives kéo dài 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị khác, như iPhone 15 Pro Max, đồng hồ Apple watch Series 9, máy rửa chén, và tivi 55 inch, với tổng giá trị lên đến 1.6 tỷ đồng.

Để đủ điều kiện nhận quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng cần hoàn tất việc mua xe trong tháng 11 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 11). Quà tặng sẽ được trao tại thời điểm giao xe Ford cho khách hàng. Đối với các xe Ford Việt Nam không thể cung cấp trong tháng 11, quà tặng rút thăm trúng thưởng sẽ được trao trong vòng không quá 45 ngày kể từ ngày 11/11/2023.

Hà Giang