150 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế về Y dược

Tham gia triển lãm, các doanh nghiệp thuộc ngành y tế Việt Nam có cơ hội trưng bày, giới thiệu những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tiên tiến, gặp gỡ trao đổi với các nhà đầu tư và đối tác quốc tế.

y-duoc-doanh-nghiep-kinh-te-xanh-1702044415.jpg

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược kỳ vọng là cầu nối giao thương quảng bá các trang thiết bị với công nghệ hiện đại.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược đã quy tụ 150 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Việt Nam… tham gia trưng bày tại 180 gian hàng.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm tập trung vào 5 nhóm ngành chính gồm: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc chế biến và đóng gói; máy móc và thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, phân tích, thí nghiệm, phòng sạch; dịch vụ và nội thất bệnh viện, phần mềm và du lịch y tế; thiết bị nha khoa, nhãn khoa; mỹ phẩm, thẩm mỹ, thiết bị làm đẹp.

Các doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tìm hiểu về nhu cầu và tiềm năng thị trường Việt Nam, tạo liên kết với các đối tác địa phương và tìm hiểu về các quy định và chính sách trong ngành y tế Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra hội thảo với chủ đề: Tiêu chuẩn GMP đối với hệ thống HVAC trong sản xuất dược phẩm; Giới thiệu, cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, dẫn đầu xu hướng làm đẹp 2023.

Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 9/12, dự kiến đón hơn 8.000 khách tham quan tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội ICE. Triển lãm được kỳ vọng là cầu nối giao thương quảng bá các trang thiết bị với công nghệ hiện đại./.

Trần Hạnh