Thương hiệu Viettel có giá trị nhất Việt Nam trong năm 2023

Lễ công bố bảng xếp hạng 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023 vừa diễn ra, Viettel trở thành thương hiệu có giá trị nhất trong năm.
bang-xep-hang-1692079181.jpg
Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023 vừa được công bố tại Finance - Mibrand Vietnam Forum.

Sự kiện tôn vinh các doanh nghiệp nằm trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vừa diễn ra và Viettel đứng đầu danh sách sau nhiều vòng đánh giá của đơn vị tổ chức.

Bên cạnh đó, diễn đàn “Brand Finance - Mibrand Vietnam Forum 2023” với chủ đề “Phát triển xanh - Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt”, cũng diễn ra với định hướng mục tiêu tạo ra môi trường thúc đẩy sự hợp tác và kết nối giữa các doanh nghiệp, đồng thời khám phá những cơ hội mới trong việc xây dựng mạng lưới thương hiệu vững mạnh. Chương trình sẽ thúc đẩy vào quá trình phát triển nói chung và phát triển xanh nói riêng của các doanh nghiệp, từ đó góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ thương hiệu quốc tế.

Trong những năm gần đây, tăng trưởng xanh và chuyển dịch xanh đã trở thành ưu tiên trọng điểm trong phát triển kinh tế toàn cầu, với nhiều quốc gia đã thể hiện cam kết mạnh mẽ với mục tiêu hướng đến nền kinh tế trung hòa carbon. Việt Nam là một trong số 5 quốc gia chịu tác động nghiêm trọng nhất từ biến đổi khí hậu, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và phát triển nền kinh tế xanh là ưu tiên của quốc gia, xanh hóa các ngành kinh tế, lối sống và tiêu dùng bền vững song song với việc đạt được thịnh vượng về kinh tế, công bằng về xã hội.

Trần Minh