Cơ duyên hy hữu hình thành thương hiệu Tổ yến Ngọc Bảo Khang
Sự hình thành và phát triển thương hiệu Tổ Yến Ngọc Bảo Khang bởi cơ duyên rất hy hữu của chị Vũ Mai Quỳnh – Giám đốc nhà máy, đồng thời là người sáng lập và trực tiếp nghiên cứu phát triển sản phẩm.
Sau khi chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh sinh sống, thông qua người quen giới thiệu mua yến để cải thiện sức khỏe và chữa bệnh về hô hấp cho con. Từ trải nghiệm của bản thân và thấy được công dụng tuyệt vời của tổ yến khi dùng yến thật và sử dụng đúng cách, chị Vũ Mai Quỳnh đã tự tay làm yến cho bé và dần lan tỏa giá trị sản phẩm đến người thân, bạn bè.
Với tình yêu thương và biết ơn tổ yến, chị Mai Quỳnh đã sáng lập và phát triển thương hiệu Tổ yến Ngọc Bảo Khang để qua đó lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với mọi người được sử dụng yến thật và tận hưởng giá trị tuyệt vời của các sản phẩm làm từ yến mạng lại. Đến nay tổ yến Ngọc Bảo Khang đã sở hữu nhà máy sản xuất tổ yến tinh chế và yến hũ chưng sẵn chuẩn ISO 22000:2018.
Nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng
Với phương châm làm từ những việc nhỏ với tình yêu lớn, trong suốt những năm qua đội ngũ Ngọc Bảo Khang đã đặt chân đến khắp những vùng chim có tiếng tại Việt Nam để tìm nguồn nguyên liệu sạch, với hàm lượng dinh dưỡng cao để sản xuất ra những sản phẩm tổ yến chất lượng nhất.
Ngọc Bảo Khang sở hữu và liên kết với hàng trăm nhà yến tại các vùng chim giàu dinh dưỡng trên cả nước. Tổ yến được lựa chọn một cách kỹ càng; tổ yến nguyên tổ, sạch lông, sạch cát, không phân rêu nấm mốc.
Đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên tận tâm, yêu nghề và chuyên môn cao
Yếu tố con người luôn được Ngọc Bảo Khang đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự yêu nghề, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra và luôn mang nguồn năng lượng tích cực, tươi vui. Ngọc Bảo Khang tin rằng, khi yêu thương được vun vén, gửi gắm qua từng sợi yến thì khách hàng sẽ nhận được những tổ yến vô cùng giá trị.
Bí quyết chế biến đặc biệt, không sử dụng chất bảo quản, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín công nghệ cao
Cùng với các sản phẩm yến tổ truyền thống, Ngọc Bảo Khang hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất tổ yến hàng đầu trên thị thường về chất lượng và số 1 về dòng sản phẩm yến chưng sẵn nguyên chất 100%.
Bên cạnh yếu tố con người và chọn lọc nguồn nguyên liệu, việc sở hữu bí quyết chế biến đặc biệt, không sử dụng chất bảo quản và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín công nghệ cao giúp yến hũ Ngọc Bảo Khang lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng.
Yến hũ chưng sẵn 100% của Ngọc Bảo Khang đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận trong đó có các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng… các công ty dược phẩm lớn trên cả nước. Hiện nay, Ngọc Bảo Khang đang từng bước hướng đến chinh phục thị trường xuất khẩu nhằm góp phần đưa thương hiệu tổ yến của Việt Nam khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế.
Cam kết về chất lượng và an toàn thực phẩm
Ngọc Bảo Khang sử dụng công nghệ hiện đại nhất để sản xuất và chế biến tổ yến. Ngọc Bảo Khang tự hào là đơn vị có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ISO 22000:2018. Với các phòng chức năng chuyên biệt được thiết kế theo nguyên tắc một chiều từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, cùng hệ thống lọc nước RO (tiêu chuẩn nước uống đóng chai) toàn nhà máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Một thương hiệu sản xuất tổ yến đầy tâm huyết xuất phát từ lòng biết ơn và giàu năng lượng tích cực, với cơ sở vật chất chuẩn ISO như Ngọc Bảo Khang thật đáng trân trọng và lan tỏa đến với người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng của tổ yến thiên nhiên./.
Thông tin liên hệ:
Hà Nội: Số 12, ngõ 66 Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
TP. HCM: Số 495-497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TP HCM
Chi nhánh công ty TNHH Ngọc Bảo Khang Việt Nam
Địa chỉ: Số 2242/15 Quốc Lộ 1A, Khu phố 2, Phường Trung Mỹ Tây, Q.12, TP HCM
Điện thoại: 0946.265.888 (Hà Nội) | 0988.184.888 (TP. HCM)
Email: toyenngocbaokhang@gmail.com
Website: https://toyenngocbaokhang.vn