T&T Group tặng trang thiết bị thể thao và trao học bổng cho sinh viên Học viện chính sách và Phát triển

Ngày 25/4/2024, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc với Học viện Chính sách và Phát triển nhằm trao đổi về phương hướng hợp tác giữa hai bên, đồng thời trao tặng 20 suất học bổng cùng các trang thiết bị thể thao cho sinh viên Học viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group cho biết, hỗ trợ cho giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực nói chung và trao học bổng cho sinh viên các trường đại học, trong đó có sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển là một trong những ưu tiên của T&T Group. “Với chính sách hỗ trợ, khuyến khích học tập này, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước. Những phần học bổng tuy không lớn, nhưng hy vọng sẽ phần nào giúp sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển có thêm động lực để trải nghiệm những điều mới mẻ, theo đuổi đam mê và có thêm cơ hội để tạo dựng sự nghiệp tương lai” - ông Nguyễn Tất Thắng bày tỏ.

anh-1-1720601899.jpg
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group trao học bổng và trang thiết bị thể thao cho các em học sinh tại Học viện Chính sách và Phát triển
anh-2-1720601928.jpg
anh-3-1720601943.jpg
Ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh tại Học viện Chính sách và Phát triển

Ông Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Tập đoàn T&T Group trong suốt thời gian qua để trao các suất học bổng giá trị, cũng như các trang thiết bị thể thao tới cho các em sinh viên của Học viện. Những suất học bổng này sẽ giúp các em tự tin hơn, phần nào giảm bớt khó khăn và hỗ trợ các em trong thời gian các em học tập tại Học viện.

anh-4-1720602009.jpg
Ông Trần Trọng Nguyên, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển gửi lời cảm ơn sau những đóng góp của Tập đoàn T&T Group với học viện.

Theo ông Trần Trọng Nguyên, Học viện Chính sách và Phát triển đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy hợp tác giữa Đại học và doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên được đào tạo một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là trong môi trường thực tế của doanh nghiệp. Do đó, sự hợp tác chặt chẽ giữa Học viện và các doanh nghiệp như Tập đoàn T&T là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên.

anh-5-1720602023.jpg
Ông Nguyễn Tất Thắng và ông Trần Trọng Nguyên chụp ảnh cùng các em học sinh tại Học viện Chính sách và Phát triển
anh-6-1720602037.jpg
Các đại biểu tham gia buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm.

Trong suốt hành trình hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn T&T Group luôn kiên định với triết lý kinh doanh: “Phát triển doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Tinh thần nhân văn hướng tới cộng đồng ấy đã được Nhà sáng lập, Chủ tịch UBCL Tập đoàn Đỗ Quang Hiển theo đuổi trong suốt quá trình phát triển của T&T Group và tiếp tục được nhân rộng để trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Nhắc đến T&T Group, đại đa số mọi người đều ấn tượng về một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam có đóng góp tích cực cho việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, và cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, trách nhiệm xã hội trên khắp cả nước; trong đó không thể không nhắc đến những chương trình, hoạt động ý nghĩa nhân văn về giáo dục – lĩnh vực quan trọng và là nền tảng phát triển của mỗi quốc gia./.

Minh Anh