Diễn biến mới cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 với thông điệp bảo vệ môi trường xanh

Cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 diễn ra với mục đích khuyến khích những người phụ nữ có tài năng, có vẻ đẹp tâm hồn sẽ lan tỏa được thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc thi đã có thêm thành viên Ban giám khảo không nhận cát xê.
cuoc-thi-sac-dep-dnktx-1715693523.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh Trưởng ban giám khảo cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 và nam ca sĩ Minh Quân.

Thông tin về thành viên mới trong Ban giám khảo Mrs Earth Vietnam 2024, Hoa hậu Phan Kim Oanh - Trưởng Ban giám khảo Cuộc thi cho biết: “Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm. Anh là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, có đời tư sạch sẽ. Tôi muốn các thành viên Ban giám khảo phải là những người uy tín, có nhiều hoạt động cống hiến cho nghệ thuật”.

Bên cạnh đó, khi nói về cát xê của ca sĩ Minh Quân được trả khi ngồi “ghế nóng”, Hoa hậu Phan Kim Oanh khẳng định là 0 đồng.

“Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn anh Minh Quân rất nhiều. Khi tôi ngỏ lời mời, anh Minh Quân đã nhận lời mà không nhắc đến cát xê. Thú thật, tất cả nghệ sĩ tham gia cuộc thi do tôi tổ chức đều từ chối khi nói giá cát xê. Bởi, ai tham gia cũng đều trên tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ tôi lan toả cuộc thi. Từ đó, tôi có thể làm được nhiều cuộc thi ý nghĩa, tạo ra cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp”, Hoa hậu Phan Kim Oanh xúc động nói.

Về phía nam ca sĩ Minh Quân, anh tỏ ra bất ngờ khi nhận được lời mời từ Hoa hậu Phan Kim Oanh. Giọng ca Nếu phải xa nhau nói: “Khi nhận được lời mời, tôi đã rất bất ngờ bởi để ngồi được “ghế nóng” cuộc thi sắc đẹp, các giám khảo đều phải là người có uy tín. Chắc chắn là Oanh và Ban tổ chức phải rất tin tưởng tôi, vậy nên, tôi đã quyết định nhận lời. Bởi, tôi tin cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 thì chắc chắn Oanh và Ban tổ chức đã rất cẩn trọng. Đặc biệt, cuộc thi phải được cấp phép đầy đủ. Hơn hết, tôi biết Oanh rất tâm huyết với cuộc thi và cô ấy muốn tạo ra một cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp”.

Mrs Earth International - Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn hàng năm ở nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, India, UAE, Thái Lan, Bangladesh… và thu hút được nhiều thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự.

Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người phụ nữ có tài năng, có vẻ đẹp tâm hồn sẽ lan toả được thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức tại Việt Nam, đêm chung kết sẽ được diễn ra ngày 30/6 tới đây, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội./.

Trần Minh