Phú Thái Mobility tổ chức chương trình trải nghiệm xe Land Rover tại Phú Thọ

Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức chương trình trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12/8/2022.

Land Rover luôn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt đến tất cả những khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng vào sản phẩm của Land Rover. Đồng thời, nằm trong chuỗi sự kiện trải nghiệm cho khách hàng trên cả nước, Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Land Rover dành cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ trong tháng 8 này. Đây là lần đầu tiên Land Rover đến với Phú Thọ, không chỉ là cơ hội khách hàng được chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang mới nhất của Land Rover, mà khách hàng đang sở hữu cũng sẽ được mời đến trải nghiệm các mẫu xe tuyệt vời trong dịp này.

1-1659586892.jpg
2-1659586903.jpg
Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng xe Land Rover tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12/8/2022.

Hội tụ các mẫu xe sang trọng mới nhất với những trải nghiệm đậm cảm xúc

Ưu tiên hàng đầu của Land Rover luôn là những trải nghiệm đậm cảm xúc dành cho mỗi khách hàng. Sự kiện trải nghiệm cho khách hàng tại Phú Thọ là sự hội tụ của các các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender (biểu tượng SUV địa hình) hạng sang của thế kỷ XXI với nhiều nâng cấp và khả năng vận hành đỉnh cao sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên cho khách hàng.

Gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí trên thị trường

Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover khi bán ra, đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Được biết, hệ thống đại lý phân phối mới chính hãng và duy nhất thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam gồm:

1. Phú Thái Mobility Hà Nội:

+ Showrom: Số 166 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Studio: Tầng Trệt, Tràng Tiền Plaza, số 24 đường Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Xưởng dịch vụ: Số 2 Nhuệ Giang, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh:

+ Showroom: Tầng trệt, Trung tâm Thương mại Crescent Mall, số 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Xưởng dịch vụ: Số 172 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đạm Quang Lê