Thương hiệu phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng Lễ hội Xoài Đồng Tháp 2023

Diễn ra tại Quảng trường Văn Miếu, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp từ ngày 28/4 đến 01/5/2023, lễ hội Xoài Đồng Tháp 2023 diễn ra ngay thời điểm thu hoạch xoài chính vụ tại Đồng Tháp. Đồng hành cùng lễ hội Xoài năm nay là dịp để Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) mang các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ tiếp cận, giới thiệu thêm tới quý bà con nông dân trồng xoài cũng như các loại cây ăn trái mũi nhọn trong vùng.

Theo đó, Lễ hội Xoài Đồng Tháp 2023 nhằm giới thiệu đến bạn bè, du khách gần xa về một loại sản vật đặc trưng của quê hương Đồng Tháp, không chỉ có hương vị đậm đà khó quên mà còn có thể chế biến nhiều món ăn, thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và những sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Với chủ đề "Nâng tầm vị thế" gắn với tâm thế của bà con nông dân trồng xoài hợp tác, học hỏi lẫn nhau, cùng tiếp cận khoa học công nghệ, kiến thức thị trường, sản xuất an toàn, chú trọng chất lượng sản phẩm, quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Lễ hội Xoài Đồng Tháp 2023 quy tụ khoảng 200 gian hàng trưng bày, gồm có ngành phân bón và dự kiến thu hút hơn 40 ngàn lượt khách chủ yếu là bà con nông dân tham quan và tìm hiểu.

dam-phu-my-1-1683274811.jpg

Đồng hành cùng lễ hội Xoài năm nay là dịp để PVFCCo mang các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ tiếp cận, giới thiệu thêm tới quý bà con nông dân trồng xoài cũng như các loại cây ăn trái mũi nhọn trong vùng. 

dam-phu-my-2-1683274841.jpg

Trong khuôn khổ Lễ hội Xoài Đồng Tháp năm 2023, đã diễn ra Hội thi tạo hình, trình bày mâm quả đẹp từ xoài. Các huyện, thành phố đã mang đến những tác phẩm sáng tạo, đẹp mắt. Dưới những bàn tay tài hoa, khéo léo trong việc sắp xếp, tạo hình, trưng bày nghệ thuật, các tác phẩm đã góp phần tôn thêm giá trị của trái xoài và các sản phẩm từ xoài. Kết quả, đơn vị huyện Cao Lãnh đạt giải Nhất Hội thi, huyện Hồng Ngự đạt giải Nhì, 2 đơn vị đạt giải Ba là TP. Cao Lãnh và huyện Thanh Bình./.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm quá trình hình thành và phát triển của Phú Mỹ, để liên tục giữ vững danh hiệu HVNCLC trong suốt 2 thập kỷ và luôn ở vị trí dẫn đầu ngành phân bón, Phú Mỹ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tìm tòi ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để sản xuất, cung ứng ra thị trường hàng chục triệu tấn phân bón Phú Mỹ có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế để cùng đồng hành quý bà con nông dân có những sản phẩm chất lượng vươn tầm quốc tế.

Thái Phong