Trong đợt đánh giá, phân hạng sản phẩm lần 2 năm 2021, có 4/11 huyện, thành phố tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đối với 14 sản phẩm của 12 chủ thể tham gia trình.
Kết quả, 14 sản phẩm đạt từ 3 sao đến 4 sao cấp tỉnh. Trong đó, 2 sản phẩm xếp hạng 4 sao gồm: na Chi Lăng (huyện Chi Lăng), hồng Vành khuyên Hoàng Việt (huyện Văn Lãng) và 12 sản phẩm xếp hạng 3 sao, gồm: bánh dày truyền thống Mai Pha, bánh ngải truyền thống Mai Pha, hạt dẻ An Sơn (thành phố Lạng Sơn); lạp sườn xông khói ăn liền Bích Trâm, lạp sườn tươi Bích Trâm, lạp sườn Đồng Mỏ, na Đồng Bành, măng ớt Hải Yêu (huyện Chi Lăng); hồng không hạt Bảo Lâm (huyện Cao Lộc); dầu lạc Linh Khôi, gạo Nhật, lạp sườn Phong Liên (huyện Văn Lãng).
Hiện nay, tỉnh Lạng Sơn có tổng 61 sản phẩm OCOP gồm: 17 sản phẩm xếp hạng 4 sao và 44 sản phẩm xếp hạng 3 sao (trong đó có 58 sản phẩm nhóm thực phẩm, 3 sản phẩm nhóm đồ uống) với sự tham gia của 52 chủ thể (trong đó có 27 hợp tác xã, 4 doanh nghiệp nhỏ và vừa, 4 tổ hợp tác, 17 cơ sở sản xuất, kinh doanh)./.