Bình Dương: Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife

Sáng nay 21/11, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nam Hiệp Thành Bình Dương, chủ đầu tư dự án Hiệp Thành Bình Dương (Tên thương mại: Symlife) và Công ty TNHH MTV Địa Ốc Hoàng Anh Holdings - đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife, tại số 78 đường Vĩnh Phú 17A, Khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An (Bình Dương). Đây là sự kiện đánh dấu bước đi quan trọng trong quá trình phát triển dự án.
anh-symlife-1700541607.jpg
Chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife.

Dự án Symlife được đầu tư trên khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, cửa ngõ phía bắc TP.HCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Theo quy hoạch, Dự án có quy mô diện tích 7.028m2, cao 27 tầng, 659 căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết, với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi cho cư dân tại đây, dự án Symlife là một trong những dự án tiên phong của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương.

Nhà mẫu của dự án triển khai trên khu đất rộng hơn 3.200m2, được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi hiện đại của Nhật, Đức,… mang đến cho khách hàng cảm giác sống trong không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiện đại.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại đón ánh sáng và gió với 100% căn hộ có bancony ra ngoài thoáng đãng, kết nối gia chủ với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng và đối tác của chủ đầu tư, đơn vị hợp tác đầu tư.

Ngay sau buổi lễ Khởi công, Ban Quản lý Dự án đã khẩn trương triển khai các công tác thi công, chuẩn bị máy móc, thiết bị và vật tư, … cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Quốc Cường