Công bố ra mắt Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5

Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, Ban Tổ chức chọn Đà Nẵng - nơi có nhiều bãi biển đẹp, phù hợp với các hoạt động của cuộc thi để tổ chức mùa giải lần này.
btc-ra-mat-cuoc-thi-toa-sang-thien-than-nhi-mua-5-tai-da-nang-1716791365.jpg
BTC công bố ra mắt Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 tại Đà Nẵng. (Ảnh: Cáp Vương)

Chiều ngày 26/5, tại Đà Nẵng, lễ công bố ra mắt Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra với thông điệp “Tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng mới cho làng thời trang và nghệ thuật Việt Nam”.

Cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 5 năm 2024 do Công ty cổ phần Media Tân Thành An phối hợp với Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam sản xuất và phát sóng, với sự đồng hành của Trung tâm Văn hóa quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

cuoc-thi-toa-sang-thien-than-nhi-mua-5-dien-ra-tu-ngay-265-den-296-tai-thanh-pho-da-nang-1716791365.jpg
Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra từ ngày 26/5 đến 29/6 tại thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Cáp Vương)

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi năm nay có kịch bản hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau, sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề ý nghĩa. Thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 26-30/5, vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16/6, vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20-24/6 và vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/6.

Tham gia cuộc thi, các em được tư vấn, đánh giá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và giáo dục. Ngồi ghế nóng cuộc thi có các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Long Sơn, NSND Nguyễn Hải, Hoa hậu Thái Lan 2023 Chonnikarn Supittayaporn, Nam vương quốc tế Thái Lan 2023 Kim Thitisan Goodburn… Cùng với đó là một số gương mặt nhí đại diện: Quán quân Siêu mẫu nhí toàn năng mùa 4 năm 2024 Nguyễn Diệp Chi, Á quân Siêu mẫu nhí toàn năng mùa 4 năm 2024 Nguyễn Phạm Hà Linh…

day-la-san-choi-bo-ich-giup-cac-tai-nang-nhi-co-co-hoi-trai-nghiem-hoc-hoi-va-phat-trien-nhung-nang-khieu-mot-cach-toan-dien-ok-1716791365.jpg
Đây là sân chơi bổ ích giúp các tài năng nhí có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển những năng khiếu một cách toàn diện. (Ảnh: Cáp Vương)
btc-cong-bo-vuong-mien-cua-quan-quan-va-a-quan-cuoc-thi-1716791365.jpg
BTC công bố vương miện của Quán quân và Á quân cuộc thi. (Ảnh: Cáp Vương)

Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc. Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ. Phần thi của các thí sinh đều được công khai minh bạch. Trong đó, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của BGK chiếm 50%. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

ntk-chau-loan-truong-btc-cuoc-thi-toa-sang-thien-than-nhi-mua-5-cung-vuong-mien-a-quan-1716791365.jpg
NTK Châu Loan, Trưởng BTC cuộc thi "Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa 5 cùng vương miện Á quân. (Ảnh: Cáp Vương)

Tại lễ công bố, NTK Châu Loan - Trưởng BTC chia sẻ: Không chỉ là sân chơi giải trí, cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin, phát triển bản thân cho trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện”.

Mục tiêu của cuộc thi là giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá cũng như phát triển những năng khiếu tiềm ẩn. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể sớm nhận ra, và khuyến khích sự phát triển của con mình trong môi trường tích cực, đầy yêu thương - Nữ hoàng Châu Loan cho biết./.

Tỏa sáng thiên thần nhí là một gameshow được tổ chức dưới hình thức truyền hình thực tế, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ từ 5 đến 17 tuổi thể hiện và phát triển tài năng, kỹ năng, cũng như khám phá năng khiếu nghệ thuật, đồng thời tìm kiếm những gương mặt xuất sắc tham gia trình diễn quốc tế.

Cáp Vương