Theo đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cô Cô Việt Nam (thành viên của Tập đoàn GC. Food) rất vinh dự khi có 3 sản phẩm được công nhận đạt OCOP 4 sao. Tại sự kiện, ông Trần Văn Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Cô Cô Việt Nam (Vinacoco) thay mặt Ban lãnh đạo công ty phấn khởi đón nhận Giấy chứng nhận các sản phẩm đạt OCOP 4 sao. Đây là thành quả rất đáng tự hào của tập thể cán bộ, nhân viên Vinacoco nói riêng và GC. Food Group nói chung trong việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn như: FSSC 22000, Halal, OCOP v.v.., đồng thời, góp phần chung tay xây dựng và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt ra thế giới.
Lãnh đạo Công ty cho biết, Vinacoco tiếp tục lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, gia tăng chất lượng sản phẩm ngày một cải thiện bằng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, máy móc, cải thiện nguồn nhân lực, gia tăng chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, cũng như có chiến lược giúp bà con nông dân có đầu ra ổn định, tạo hệ sinh thái phát triển bền vững từ vùng nguyên liệu, đi qua hệ thống sản xuất chế biến chuyên sâu và hệ thống bán hàng rộng khắp trong nước và trên thế giới.