Hà Nội: Lễ hội hoa đào, quất cảnh Xuân Giáp Thìn 2024 tổ chức tại phố Trịnh Công Sơn từ 26/1

Theo Sở NN&PTNT Hà Nội, Lễ hội hoa đào, quất cảnh và sản phẩm OCOP các vùng miền Xuân Giáp Thìn 2024 dự kiến được tổ chức tại Không gian văn hoá sáng tạo phố Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ).
le-hoi-hoa-dao-quat-canh-2024-1704466537.jpg
Lễ hội hoa đào, quất cảnh Xuân Giáp Thìn 2024 tổ chức tại phố Trịnh Công Sơn từ 26/1

Sự kiện sẽ được diễn ra với quy mô 100 gian hàng và 3.000m2 khu trưng bày, giới thiệu, quảng bá hoá đào, quất cảnh, hoa, cây cảnh và sản phẩm OCOP từ các quận, huyện, thị xã của Hà Nội cũng như các vùng miền trên cả nước. Ban tổ chức sẽ ưu tiên sản phẩm tham gia Lễ hội là sản phẩm OCOP đã được UBND các tỉnh, TP đánh giá, phân hạng từ 3 sao trở lên; các sản phẩm chủ lực, đặc sản vùng miền; sản phẩm tiềm năng OCOP… Khi tham gia đăng ký gian hàng, các chủ thể đến từ các tỉnh, TP sẽ được Hà Nội hỗ trợ 50% chi phí gian hàng tiêu chuẩn (trong đó, mỗi tỉnh, TP không quá 2 gian hàng).

Trong khuôn khổ của Lễ hội, Sở NN&PTNT Hà Nội sẽ phối hợp với TikTok Việt Nam và các đơn vị tổ chức ngày hội livestream Tết Việt, tuyến phố check-in Tết Việt, trải nghiệm Tết Online và nhiều sự kiện truyền thông hấp dẫn bên lề khác...

Hiện nay, Sở NN&PTNT Hà Nội đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham dự Lễ hội. Các đơn vị quan tâm, mong muốn tham gia, có thể liên hệ với Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới Hà Nội (số 73 Lê Hồng Phong, quận Hà Đông) trước ngày 20/1/2024./.

Trường Giang