Gây quỹ xây cầu từ thiện qua giải golf HREC - Tranh cup Vĩnh Thuận

Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) là tổ chức xã hội, nghề nghiệp hoạt động với vai trò là đại diện cho các doanh nghiệp, doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phát triển bất động sản, các ngành nghề có liên quan và gắn liền đến bất động sản như ngân hàng, tài chính, pháp lý, xây dựng, vật liệu xây dựng, quản lý dự án, môi giới bất động sản, nghiên cứu thị trường.
1-1717608843.jpg
Giải golf gây quỹ xây cầu từ thiện hơn 2 tỷ đồng được tổ chức nhân kỷ niệm 6 năm thành lập HREC.

Ngày 1/6 vừa qua, HREC đã tổ chức giải golf gây quỹ xây cầu từ thiện hơn 2 tỷ đồng nhân kỷ niệm 6 năm thành lập.

Các Golfers thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các Golfers: Giải Best Net thuộc về Golfer Nguyễn Thanh Vũ đã có một trận đấu xuất sắc với thành tích 86 gậy; Giải Nhất (Bảng A: Golfer Lê Đình Phương, Bảng B: Golfer Hán Tấn Quang và Bảng C: Golfer Phạm Ngọc Phú) và các giải thưởng khác.

Đặc biệt, tất cả phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện. Bên cạnh đó, các hội viên và doanh nhân khách mời đã đóng góp cho Quỹ xây cầu từ thiện với tổng số tiền 2 tỷ đồng. Đại diện HREC cho biết, toàn bộ số tiền vận động được trong chương trình sẽ được sử dụng để xây cầu từ thiện, việc xây cầu được đảm bảo tính minh bạch trong việc lựa chọn đơn vị khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát.

2-1717608883.jpg
3-1717608898.jpg
Các nhà hảo tâm đã quyên góp được 2 tỷ đồng đề xây dựng cầu dân sinh, tạo điều kiện lưu thông thuận lợi cho người dân các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Giải golf HREC từ thiện kỷ niệm 6 năm thành lập - Tranh cúp Vĩnh Thuận nhằm kết nối các doanh nhân, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB nói riêng và các doanh nhân đam mê golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf. Đây cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch HREC, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quỹ Đầu tư Thành Công (TCC) chia sẻ: “Trong chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, HREC tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Kết nối đầu tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các hội viên và đối tác, với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200 ngàn tỷ đồng. Bên cạnh đó, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và các nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực”./.

Đạm Quang Lê