Ấm áp chương trình Hiến máu nhân đạo của Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Tiếp nối truyền thống thiện nguyện hướng tới cộng đồng, vào ngày 22/6/2022, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã phối hợp cùng với Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội Chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2022.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đoàn viên, CBCNV của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công ty Bao bì Đạm Phú Mỹ. Theo ghi nhận, ngay từ sáng sớm đã có rất đông CBCNV, đoàn viên thanh niên đến làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban tổ chức phải làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu.

a11-1656041831.jpg
Các đoàn viên, CBCNV tham gia hiến máu nhân đạo

Kết quả chương trình đã nhận được 139 đơn vị máu hiến tặng. Chương trình năm nay mang nhiều ý nghĩa hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 năm qua đã làm lượng máu dự trữ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân sụt giảm nghiêm trọng.

a12-1656041831.jpg
Kết quả chương trình đã nhận được 139 đơn vị máu hiến tặng

Được biết, với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động truyền thống, được tổ chức thường niên trong suốt hơn 10 năm qua của Đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cũng như các cơ sở Đoàn trực thuộc. Tổng số đơn vị máu thu được đến nay là hơn 1.000 đơn vị máu. Chương trình đã thể hiện thiết thực nét đẹp “Trách nhiệm - Sẻ chia” - một trong các phương châm cốt lõi trong Văn hóa doanh nghiệp của PVFCCo.