GOLDEN IMPERIAL HOTEL ĐÀ LẠT – Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng giữa đại ngàn Tây Nguyên

Nhắc đến Đà Lạt chắc hẳn những ai đã ít nhất một lần đặt chân đến nơi đây đều có chung một cảm nhận, đó là cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và sự thơ mộng, duyên dáng của xứ sở ngàn hoa. Có lẽ ít có mỹ từ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp, sự cuốn hút và sự lãng mạn của vùng đất này. Nơi đây được người Pháp phát triển thành thiên đường nghỉ dưỡng vào những năm 1900. Vẻ đẹp của di sản thuộc địa Pháp và thiên nhiên sẵn có của Đà Lạt gợi lên cảm giác lãng mạn, tràn ngập tình yêu và không kém phần độc đáo.
67176-1715764780.jpg

Từ những cảm hứng bất tận đó, những nhà thiết kế hàng đầu đã cho ra đời Golden Imperial Hotel, Phối cảnh chung của khách sạn được thiết kế từ trường phái ấn tượng, thông qua việc thêm các yếu tố màu sắc êm dịu, sự yên bình trong lựa chọn và trang trí nội thất. Là sự hội tụ giữa nét đặc trưng văn hóa Đà Lạt và tinh thần nghệ thuật. Thông qua bảng màu ấm áp trung tính và họa tiết hoa để tạo cảm giác thanh lịch, lãng mạn và bình yên.

13896-1715765450.jpg
27612-1715764781.jpg

Ngay từ sảnh chính, du khách sẽ cảm nhận được rõ rệt “Giáng Xuân” trong từng chi tiết thiết kế. Bắt nguồn từ tiết trời đầu tiên của một năm với hình tượng những cánh hoa đang chớm nở, vừa nhẹ nhàng vừa tự nhiên, những màu sắc này mang đến một không gian dịu dàng và yên tĩnh, tất cả như đắm chìm trong một bức tranh sống động của mùa Xuân.

86378-1715764927.jpg

Đi sâu vào bên trong, ta lại bắt gặp tiết trời “Vào Hạ” – được khơi dậy nguồn cảm hứng từ những bông “hoa mặt trời” tháng 5. Với tone màu vàng làm chủ đạo, sự tươi vui và sức sống mạnh mẽ của hoa hướng dương là nguồn cảm hứng để chia sẻ niềm hạnh phúc và tạo nên sự gắn kết trong từng không gian.

47658-1715764927.jpg

Mọi người có cảm nhận gì trong thời khắc giao mùa của vạn vật? Nó là sự biến chuyển của thời gian, là sự thay màu của những chiếc lá. Mùa thu là mùa của những gì quyến rũ nhất mà thiên nhiên đã phối trộn. Từ ý tưởng đó, những nhà sáng tạo đã vẽ nên những “vũ điệu sắc màu” hài hòa, đằm thắm mang đậm nét đặc trưng của “Tiết Thu” trong không gian tiện ích của Golden Imperial Hotel.

75131-1-1715764962.jpg

Cuối cùng, với sự tinh tế của những nhà thiết kế, không gian “Lập Đông” được thể hiện một cách nhẹ nhàng qua những chi tiết nhỏ nhất. Du khách sẽ cảm nhận được không khí tiết trời chớm đông khi ngắm nhìn hay trải nghiệm thực tế tại Golden Imperial hotel. Không chỉ thổi hồn vào từng thiết kế. Sự sáng tạo và sự phối hợp còn thể hiện rõ trong từng chi tiết nhỏ: ánh nến, đèn vàng, sự sắp đặt nội thất xen kẽ tạo nên cảm giác ấm cúng giữa chút se lạnh của Đà Lạt khi đêm xuống.

Một ngày ở Golden Imperial Hotel bạn có thể trải qua cùng lúc bốn mùa trong năm, trải nghiệm đủ các cảm giác của thời tiết, không gian đa sắc thái. Mọi cảm xúc được xây dựng từ đường nét – ánh sáng – vật liệu đều là tiền đề để câu chuyện kiến trúc, thiết kế trở nên mạch lạc, độc đáo và hữu dụng. Có lẽ vì thế mà trải nghiệm du lịch nơi đây sẽ mang lại cho du khách rất nhiều điều khác biệt!

PV