Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội gặp mặt báo công dâng Bác

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội (HNREA) thành viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng gần 300 đại biểu đại diện cho hàng ngàn hội viên, thành viên CLB trên khắp các tỉnh thành vừa báo công dâng lên Bác với những thành tích đạt được trong năm qua.

clb-bds-dnktx-1708663226.jpg
HNREA đã kết nối mạng lưới rộng khắp với hơn 1.000 hội viên và hơn 10.000 thành viên, là các tổ chức, cá nhân liên quan đến lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề kinh tế khác nhau trên cả nước.

Trong năm 2023, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội đã kết nối các doanh nghiệp, các đơn vị và cá nhân hoạt động liên quan  đến lĩnh vực bất động sản nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng của các nhà kinh doanh  đầu tư, quản lý, sản xuất,và dịch vụ, chuyển giao khoa học công nghệ, kỹ thuật, trợ giúp pháp lý các Hội Viên để góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tại thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển năng động, lành mạnh, đúng hướng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước…

Trong thời gian vừa qua mặc dù thị trường Bất động sản Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản VN, CLB BĐS HN đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tích xứng đáng góp phần vào sự phục hồi phát triển của Thị trường Bất động sản nói chung.

Từ 99 hội viên đến nay HNREA đã kết nối mạng lưới rộng khắp với hơn 1.000 hội viên và hơn 10.000 thành viên, là các tổ chức, cá nhân liên quan đến lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề kinh tế khác nhau trên cả nước. HNREA đã được cộng đồng ghi nhận về những đóng góp cống hiến không ngừng nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho các Hội viên, giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS trở nên công khai và minh bạch hơn. HNREA đã hội tụ đông đảo các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh Bất động sản, lan tỏa các hoạt động chung tay hướng đến một thị trường Bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp. HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, hiệu quả để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp bất động sản với các cơ quan quản lý nhà nước địa phương và Trung ương.

clb-bds-dnktx2-1708663476.jpg
Gần 300 đại biểu đại diện cho hàng ngàn hội viên, thành viên CLB trên khắp các tỉnh thành vừa báo công dâng lên Bác với những thành tích đạt được trong năm qua.

Trong thời gian tới, ngoài việc tăng số lượng, CLB còn ưu tiên nâng cao chất lượng hội viên, đồng thời tổ chức thường xuyên các hoạt động đào tạo hội viên, định hướng phát triển theo chiều sâu, đẩy mạnh giao lưu, kết nối kinh doanh hiệu quả và tăng cường hợp tác hội nhập với các tổ chức quốc tế... Cùng nhau đồng lòng tâm huyết phát triển CLB thành một chỗ dựa vững chắc, đại diện tiếng nói và quyền lợi của Doanh nghiệp hội viên trong xã hội; Hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển; Nâng cao hình ảnh, uy tín của tổ chức CLB đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Đội ngũ lãnh đạo Câu lạc bộ tâm huyết, có nhiều sáng kiến hoạt động cho các hội viên. Đặc biệt trong thời ký khó khăn của thị trường Bất động sản vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, HNREA đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tích xứng đáng góp phần vào sự phục hồi của Thị trường Bất động sản, lượng giao dịch thành công tăng, giá ổn định, tồn kho BĐS giảm, đoàn kết đồng tâm hiệp lực phát triển tri thức, giữ gìn truyền thống dân tộc, vượt qua các giai đoạn khó khăn của nền kinh tế…/.

Gia Bảo

Link nội dung: https://doanhnghiepkinhtexanh.vn/cau-lac-bo-bat-dong-san-ha-noi-bao-cong-dang-bac-a21940.html